— VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ TKT COMPANY

Quan tâm đến mọi nhu cầu Dịch Vụ về Chăm Sóc Công Trình của bạn

Công ty TKT Company, Chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên nghiệp thành lập từ năm 2011 và cung cấp dịch vụ chăm sóc tòa nhà, công trình, văn phòng hàng đầu tại TPHCM.

— MỤC TIÊU

Trở thành công ty dịch vụ chăm sóc công trình được yêu mến nhất tại Việt Nam

Vươn lên mỗi ngày để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, chăm sóc tài sản của Văn Phòng, Công Ty, Gia Đình Việt. Với TKT Company sẽ có nhiều thời gian hơn cho mỗi ngày của bạn.

Bằng cách cung cấp các giải pháp Trọn gói – Toàn Diện – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt Nhất, TKT Company mong muốn mang đến sự Hài Lòng và Hiệu Quả nhất dành cho Khách Hàng. Cải tiến mỗi ngày để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho mỗi khách hàng. TKT Company, We care your space – We save your time. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty dịch vụ quản lý, chăm sóc tài sản được yêu thích nhất ở Việt Nam.

Mục tiêu

5,000 Khách hàng hài lòng mỗi năm tại Việt Nam tính đến 2025.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty quản lý, chăm sóc tài sản được yêu mến nhất tại Việt Nam bởi Tính Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả và Thái Độ Phục Vụ: Thật Thà – Tận Tụy – Thân Thiện

Quy Trình

Đáp ứng mọi nhu cầu một cách Nhanh – Linh Hoạt với thời gian triển khai trong vòng 8h làm việc.

— ĐỘI NGŨ CỦA CÔNG TY VỆ SINH TÂM NGUYÊN —

Gặp gỡ ban lãnh đạo
của chúng tôi

MR NGUYÊN
CEO AND FOUNDER

MR ĐĂNG
MANAGER

MS KHÁNH
MANAGER MARKETING

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa: bao gồm như: vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự, vệ sinh villa… đem đến cho quý khách không gian sinh sống sạch sẽ, sáng đẹp, thơm tho, và an toàn cho mọi thành viên sinh sống trong gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường thực hiện định kỳ, mỗi năm làm tổng vệ sinh nhà cửa từ 01 đến 02, 03 lần…, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: lau kính mặt trong, mặt ngoài toà nhà bao gồm kính của các toà nhà vừa lắp đặt xong, và lau kính định kỳ cho các toà nhà đã đi vào hoạt động…

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: vệ sinh nhà kho, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà máy… bao gồm các công việc như: chà sàn, quét mạng nhện trên trần nhà, vách nhà, quét bụi bẩn, hoặc xịt rửa lau chùi nếu cần thiết…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng: chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

Cung cấp tạp vụ văn phòng: nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan làm sạch hàng ngày cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, chung cư…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: bao gồm các hạng mục công việc như: lau kính, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa, lau chùi lan can, hành lang, trần nhà, tường nhà, cầu thang bộ, cầu thang máy, các đường ống trên cao, công tắc điện, hệ thống toilet, nhà tắm, bồn rửa, tủ kệ bàn ghế, bếp…, tùy theo yêu cầu và thực tế của từng căn nhà, mà khối lượng công việc cũng có sự khác nhau rất cơ bản, chính vì vậy đơn giá vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cũng có sự khác nhau rất lớn;

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: vệ sinh bảng hiệu sạch đẹp chính là đang chăm sóc cho thương hiệu của bạn, bảng hiệu thường nằm ngoài trời bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa, nắng, bụi bẩn… làm cho bảng hiệu xuống màu, xấu xí gây ảnh hưởng đến thương hiệu và cửa hàng của bạn. Chính vì vậy vệ sinh lau chùi bảng hiệu thường xuyên là vô cùng cần thiết, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu cho các bạn, bảng hiệu sau khi lau chùi vệ sinh sạch đẹp như mới.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: như tổng vệ sinh văn phòng định kỳ như đánh sàn, hút bụi, lau chùi cửa, cửa kính, toilet… đảm bảo sạch sẽ, thơm tho như mới.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng: chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng: kiểm soát các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…, đảm bảo cho nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn… luôn trong tình trạng được an toàn cho con người, và an toàn cho hàng hóa, trang thiết bị cơ sở vật chất

DỊCH VỤ UY TÍN

Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắt khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc chuyên dùng, hiện đại, dung dịch vệ sinh an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
01 Tổng vệ sinh công trình tổng quát m2 6.000 – 20.000
02 Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng m2 8.000 – 20.000
03 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
04 Chà sàn nhà m2 3.000 – 17.000
05 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
06 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
07 Phủ bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 50.000
08 Phủ bóng sàn bê tông m2 30.000 – 80.000
09 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000
10 Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
11 Giặt ghế văn phòng cái 8.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa bộ 300.000 – 600.000
13 Giặt rèm, giặt màn kg 35.000 – 40.000

Lưu ý:

  • Đây là báo giá sơ bộ của Tâm Nguyên, có thể thay đổi khi Giám sát viên tiến hành khảo sát thực tế. Xin hãy gọi Tâm Nguyên để có giá tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TÂM NGUYÊN

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN GROUP

  • 🏪 Trụ sở: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • 📲 Hotline 24/7 : 090.222.5587 – 0909.254.701
  • 💻 Website: vesinhtamnguyen.com
  • 📲 Email: tncantho@gmail.com