Hút hầm cầu Bạc Liêu-Cty uy tín 100%-Nhanh chóng

hut-ham-cau-bac-lieu

Hút hầm cầu Bạc Liêu là vấn đề được nhiều người quan tâm khi cần thông hút, nạo vét hầm cầu. Tuy nhiên việc mỗi đơn vị đưa ra một bảng giá đã khiến nhiều khách hàng băn khoăn, không biết giá cả thực tế ra sao và nên chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Bạc Liêu của đơn vị nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Để giúp khách hàng nắm rõ bảng giá rút hầm cầu tại Bạc Liêu, Công ty vệ sinh Tâm Nguyên có một số chia sẻ xung quanh vấn đề này như sau.

Bồn cầu Rút nước chậm có THỰC SỰ gọi là bị đầy! – Có nên gọi dịch vụ Hút hầm cầu hay không?

Thực tế trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh sẽ phát sinh rất nhiều sự cố . Trong đó sự cố bồn cầu RÚT NƯỚC CHẬM sau khi nhấn nút khiến cho nhiều người thắc  mắc về nguyên nhân. Cũng như biện pháp giải quyết cụ thế và nhanh chóng nhất.

Về phân tích nguyên nhân thì có thể những nguyên nhân chính như sau:

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu
 • Do hầm cầu bị đầy: Tức là khi hầm cầu sử dụng từ 10 – 15 năm. Thì lượng chất phân hủy trong hầm cầu vượt quá công suất thiết kế. Thì có thể gây nên hiện tượng ùn ứ. Biểu hiện của hiện tượng nầy chính là nước sau khi nhấn sẽ rút từ từ nhưng chất thải hoàn toàn không trôi đi. Đặc biệt là mùi hôi nặng xuất hiện sau khi nhấn nút.
 • Do bị tắc nghẽn đường ống: Trong quá trình sử dụng do dị vật xâm nhập như: đồ chơi, bao ni lông, băng vệ sinh… Hoặc có thể là sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh cũng là nguyên nhân gây nên tắc nghẽn.
 • Trong một số trường hợp thì bồn cầu rút nước chậm do: lắp sai bồn cầu hoặc đường ống thông hơi bị tắc nghẽn.

Nguyên nhân bồn cầu rút nước chậm là như vậy. Nhưng thực tế cần phải chuẩn đoán hoặc xác định chính xác để chúng ta liên hệ dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp hoặc có thể tự thông tắc để có thể tiết kiệm chi phí.

Điểm mạnh trong dịch vụ rút hầm cầu tại Bạc Liêu của Công ty vệ sinh Tâm Nguyên:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm hút hầm cầu Bạc Liêu.
 • Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Hệ thống xe hút hầm cầu đa dạng, phù hợp với tất cả mọi dung tích hầm cầu từ gia đình nhỏ đến chung cư, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp,…
 • Cam kết rút hầm cầu Bạc Liêu một cách triệt để, xử lý nhanh chóng tình trạng hầm cầu, bồn cầu bị tắc nghẽn.
 • Quá trình rút hầm cầu nhanh chóng, đảm bảo gọn gàng, vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.
 • Cung cấp giải pháp hút hầm cầu không đục phá, không làm hư hỏng kết cấu của công trình.
 • Chất thải sau khi rút hầm cầu được Tâm Nguyên xử lý theo đúng quy trình, tuyệt đối không đổ trộm ra ngoài môi trường như một số đơn vị khác, gây ô nhiễm môi trường.
 • Chúng tôi có bảng giá hút hầm cầu ở Bạc Liêu hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảng giá hút hầm cầu Bạc Liêu bao nhiêu là hợp lý?

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu

Trước hết, Tâm Nguyên cần phải cảnh báo với khách hàng rằng, tất cả những báo giá 99k hay 100k/1 lần rút hầm cầu Bạc Liêu hoàn toàn là lừa đảo. Điều này chắc hẳn các bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. Vì hút hầm cầu không phải là việc đơn giản. Để thực hiện bắt buộc các đơn vị phải bố trí xe hút, nhân công thì không thể có mức giá rẻ như vậy được. Các bạn tuyệt đối không được ham giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Trên thực tế, bảng giá hút hầm cầu sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Dung tích hầm cầu và khối lượng chất thải hút ra.
 • Vị trí của hầm cầu có thuận tiện không. Với những hầm cầu ở sâu trong hẻm nhỏ thì xe rút hầm cầu Bạc Liêu sẽ rất khó đề vào gần và cần phải có hệ thống dây dẫn dài nên chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • Các vấn đề khác: hầm cầu có bị nghẹt hay không, những vật thể bị tắc nghẽn trong hầm cầu,…
 • Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá sơ bộ khi các bạn liên hệ và sẽ báo bảng giá rút hầm cầu tại Bạc Liêu chi tiết lại một lần nữa sau khi đã khảo sát trực tiếp công trình. Nếu các bạn đồng ý với báo giá này thì họ sẽ tiến hành bố trí xe và hút hầm cầu.

Hút Hầm Cầu Bạc Liêu 1 Lần Giá Bao nhiêu?

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu

Giá dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại Bạc Liêu luôn là yếu tố quan tâm của rất nhiều người. Đây cũng là  một yếu tố hàng đầu  để khách hàng  lựa chọn đơn vị thi công dịch vụ . Nhằm giúp khách hàng hình dung được giá hút hầm cầu Bạc Liêu Giá rẻ là bao nhiêu? . Thì đơn vị chúng tôi xin công bố đơn giá thi công sơ bộ như sau: :

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU BẠC LIÊU

ĐƠN GIÁ (VAT)

Giá Hút hầm cầu Bạc Liêu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

250.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở lưu trú:  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở quân sự: doanh trại, trường quân sự, khu tập thể

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cơ sở giáo dục:  trường mẫu giáo; tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải cho các cơ sở kinh doanh khác:  nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

400.000đ / 1m³

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu của Công ty vệ sinh Tâm Nguyên:

Nếu khách hàng ở tại Khu vực Bạc Liêu hoặc các địa bàn lân cận. Gặp các sự cố về nhà vệ sinh và cần các dịch vụ về vệ sinh môi trường : hút hầm cầu, thông cống nghẹt hay thông tắc bồn cầu.

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu
 • Khách hàng liên hệ với đường dây nóng công ty qua số điện thoại: 0909254701 để được tư vấn.
 • Nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành lấy thông tin khách hàng. địa chỉ, tình trạng dịch vụ như thế nào?. yêu cầu dịch vụ ra sao?. Nếu sự cố đơn giản thì nhân viên trực tổng đài sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng khắc phục sự cố. Còn đối với trường hợp thông thường thì nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật. Sau đó, đến trực tiếp hiện trường để khảo sát dịch vụ.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nơi khách hàng yêu cầu (thời gian cam kết dưới 30 phút). Để khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Nếu gặp phải sự cố cần phải thi công thì nhân viên sẽ báo phương án thi công và cả giá cả thi công dịch vụ.
 • Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả thi công. Thì chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng nguyên tắc dịch vụ.  Trong hợp đồng nầy cũng có các điều khoản về thi công, bảo trì. Kể cả bảo hành cho khách hàng khi thi công xong.
 • Công ty sẽ tiến hành thi công công trình cho khách hàng. Nếu thi công xong thì chúng tôi hoàn trả mặt bằng và khách hàng sẽ thanh toán kinh phí cho chúng tôi.

Thông tin về Công ty của chúng tôi:

Công ty chúng tôi cam kết thi công dịch vụ hút hầm cầu không đục phá. Không làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị cũng như môi trường xung quanh, chúng tôi luôn quan niệm . đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất. Với mục tiêu chúng tôi là phục vụ môi trường xanh – sạch – đẹp của tỉnh Bạc Liêu.

Quý khách hàng chú ý

 • Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo. Hoặc các công ty ma, công ty hút hầm cầu giá rẻ Bạc Liêu kém chất lượng..
 • Các công ty nầy thường do các cá nhân, dịch vụ chứ không phải các doanh nghiệp . Nên khách hàng sẽ không được bảo đảm quyền lợi khi có sự cố xảy ra, không được bảo hành, bảo trì dịch vụ chu đáo.
hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu

Những cam kết của Công ty vệ sinh Tâm Nguyên

Thi công nhanh chóng:

 • Với sự bố trí nhân viên tại các đội thi công thường trú tại các phường, quận trên địa bàn. Với tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng nên chúng tôi cam kết có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu với thời gian nhỏ hơn 30 phút.
 • Mặt khác, với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố trong thi công dịch vụ như: phương tiện, nhân công, quy trình thi công chuyên nghiệp. Nên công ty chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng, giải quyết sự cố tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ phương tiện chuyên dùng, đông đảo:

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu
 • Là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu, chúng tôi có đội xe chuyên dùng từ 3 đến 20 khối.
 • Thi công tất cả các dịch vụ vận chuyển như: hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, nạo vét mương cống, thi công xử lý mùi hôi, chất thải…chúng tôi đáp ứng được hoàn toàn tất cả nhu cầu người dân.
 • Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được khảo sát bằng phương tiện như: máy nội soi, máy siêu âm nên thi công không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Nhân công nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm:

 • Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2009. Qua 10 năm thành lập chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên hơn 30 người.
  Thi công tất cả các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: hút hầm vệ sinh, thông cống, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Chúng tôi có trình độ chuyên môn cao trong thi công, khảo sát cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cũng như sẵn sàng đảm bảo hướng dẫn người dân sử dụng thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Quy trình thi công chuyên nghiệp:

 • Chuyên môn hóa trong công việc chính là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi.
 • Chúng tôi đã tạo nên quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ, giám sát của khách hàng cũng như thi công đảm bảo những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng.

Cam kết bảo hành, bảo trì đầy đủ:

hut-ham-cau-bac-lieu
Hút hầm cầu Bạc Liêu

Với uy tín của đội thi công chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi bảo hành 3 đến 6 tháng cho mọi công trình.  Và thi công bảo trì định kì 3 tháng 1 lần.
Cam kết bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu từ 1 đến 5 năm.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên hotline:

Gọi: 0909.254.701

One thought on “Hút hầm cầu Bạc Liêu-Cty uy tín 100%-Nhanh chóng

 1. Pingback: Thông cống nghẹt Bạc Liêu-Giá rẻ chỉ từ 350K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *