Hút hầm cầu Cà Mau – Bảo hành 36 tháng

hut-ham-cau-ca-mau

Khi hầm cầu bị ùn ứ, bị đầy cần phải xử lý bằng cách hút sạch những chất thải và cặn bã bên trong. Tự hào là đơn vị chuyên hút hầm cầu Cà Mau mà không cần đục phá. Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng tại đây và luôn nhận được phản hồi tốt bởi chất lượng phục vụ vượt lên trên cả mong đợi.

Vì sao Tâm Nguyên có thể hút hầm cầu mà không cần đục phá?

Đa phần người dân đều có suy nghĩ, để hút hầm cầu Cà Mau cần phải đục phá (ngoại trừ các loại hầm cầu kiểu mới). Điều này không sai nhưng chỉ xảy ra với các loại xe hút hầm cầu thế hệ cũ.

Công ty vệ sinh Tâm Nguyên áp dụng công nghệ hút chân không – là phương pháp rút hầm cầu Cà Mau mới nhất hiện tại. Ưu điểm của xe hút hầm cầu Cà Mau chân không là không cần đục phá nên không làm ảnh hưởng đến kết cấu, hạ tầng công trình.

Lực hút hầm cầu chân không vô cùng mạnh mẽ, gấp 3 – 4 lần so với xe hút hầm cầu truyền thống. Nhờ vậy mà quá trình hút diễn ra nhanh gọn hơn. Các chất thải rắn, lỏng trong hầm cầu được hút ra ngoài sạch sẽ, triệt để, giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Quy trình hút hầm cầu Cà Mau thực hiện bởi công ty vệ sinh Tâm Nguyên luôn luôn khép kín, đảm bảo không làm vương vãi các chất thải ra ngoài. Gìn giữ vệ sinh chung, không gây mùi hôi thối, khó chịu.

Tất cả những ưu điểm trên đều khiến dịch vụ hút hầm cầu tại Cà Mau bằng công nghệ chân không được người dân vô cùng ưa thích. Khách hàng này giới thiệu khách hàng kia giúp dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng phổ biến rộng rãi. Hiện nay Tâm Nguyên là lựa chọn hàng đầu cho nhiều hộ gia đình, đơn vị, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học,…tại Cà Mau mỗi khi cần hút hầm cầu.

Vậy bao lâu cần hút hầm cầu 1 lần?

Thực tế, không có con số chính xác cho câu hỏi bao lâu cần hút hầm cầu Cà Mau 1 lần. Bởi thời gian hút hầm phụ thuộc nhiều yếu tố như kích thước hầm cầu, kỹ thuật xây dựng hầm đã đúng chuẩn chưa, số người sử dụng, quá trình sử dụng hầm cầu có vứt rác thải xuống không,….

Do đó để biết chính xác thời điểm nào thích hợp để hút hầm cầu, các bạn nên dựa vào những dấu hiệu nhận biết khi hầm cầu bị đầy như:

 • Toilet xuất hiện mùi hôi thối khó chịu, kéo dài 2 – 3 ngày dù bạn đã cọ rửa sạch sẽ nhà vệ sinh. Mùi hôi này xuất hiện do bọt khí thoát ra từ hầm cầu.
 • Nước xả bồn cầu rút rất chậm. Nguyên nhân là do hầm cầu bị đầy nên không tiếp nhận được thêm chất thải khiến lực rút của nước chậm lại.
 • Trường hợp hầm cầu bị quá tải, bạn sẽ thấy nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài. Do vậy mà cây cối, cỏ xung quanh khu vực hầm cầu bỗng nhiên xanh tốt bất thường.

Trường hợp bạn không xác định được chính xác hầm cầu đã đầy hay chưa, hãy liên hệ tới Tâm Nguyên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra hầm cầu hoặc cử nhân viên đến nhà bạn trực tiếp khảo sát hầm cầu.

Thông thường, hầm cầu chứa đầy khoảng 80% thì các bạn nên thực hiện hút hầm. Tránh để hầm quá tải làm toilet bị tắc sẽ gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Khoảng cách hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu?

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Tất nhiên nơi định cư nào cũng phải có một hay nhiều hầm cầu để phục vụ cho con người.

Nhưng nói về thời gian bao lâu mới đầy hầm cầu định kỳ một lần. Điều này tùy thuộc rất nhiều nguyên nhân.

Đối với hộ gia đình, thường kích thước hầm cầu tự hoại từ 1- 3 met khối. Sử dụng 1 – 3 năm là đầy, nếu sử dụng đúng cách.

Đối với các công ty xí nghiệp, tuy diện tích hầm cầu rất lớn. Nhưng hàng ngày chịu áp lực quá tải do có rất đông công nhân sử dụng. Thời gian khoảng 1 năm – 18 tháng sẽ hút hầm cầu định kỳ.

Còn ở các khu nhà trọ, khu tập thể đông dân cư. Thường hầm cầu tự hoại ở đây do xây dựng xơ xài. Nên thời gian cũng khoàng 1 năm là nên hút hầm cầu một lần.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau (tính theo khối bao nhiêu 1 m3)

Hút hầm cầu tính theo khối đơn giá từ 90.000 VNĐ – 199.000 VNĐ/ khối đối với các hầm tòa nhà chung cư, tập thể, công ty nhà xưởng có khối lượng lớn.

STT Khối lượng bể phốt (m3)  Đơn giá (VNĐ)
1 1 khối 399.000 VNĐ
2 2 khối 799.000 VNĐ
3 3 khối 1.099.000 VNĐ
4 4 khối 1.399.000 VNĐ
5 5 khối 1.899.000 VNĐ
6 6 khối 2.299.000 VNĐ

Lưu ý:

 1. Bảng báo giá chưa bao gồm phí phát sinh.
 2. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ có một mức giá khác nhau cụ thể.
 3. Giá hút hầm cầu còn có thể chịu tác động bởi những yếu tố dưới đây.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Quy trình trình làm việc tại Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên

Là một công ty môi trường chuyên nghiệp, công ty luôn đưa ra các quy trình làm việc hài lòng nhất với khách hàng. Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của Tâm Nguyên sẽ trải qua các quy trình sau:

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình cũng như lấy thông tin từ phía khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn, tình trạng chất thải tại hầm cầu

Ở bước này, sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận hiện trường để khảo sát và xác định nguyên nhân.

 • Bước 3: Đưa ra các giải pháp phù hợp với tình trạng của hầm cầu

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý để phía khách hàng có thể chọn một trong số những giải pháp đó hoặc đề xuất giải pháp mà khách hàng mong muốn.

 • Bước 4: Báo giá cho khách hàng theo giải pháp mà khách hàng đã lựa chọn.

Để khách hàng tin tưởng, sau khi khách hàng chốt phương pháp xử lý công ty sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi thi công. Giá cả sẽ được báo một cách công khai và chi tiết. Nếu có chi phí phát sinh, chúng tôi sẽ báo với khách hàng cụ thể trước khi thực hiện. Với Tâm Nguyên, giá cả luôn minh bạch và rõ ràng. Không có chuyện khai gian dối để tính thêm chi phí phát sinh với khách hàng.

 • Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Sau khi báo giá, khi khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì công ty sẽ điều động nhân viên cũng như thiết bị kỹ thuật đến và tiến hành thi công.

 • Bước 6: Nghiệm thu

Đây là bước của khách hàng. Sau khi tiến hành thi công xong, công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra, nghiệm thu 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì thì công trình hoàn thiện, nếu khách hàng chưa đồng ý đội ngũ sẽ làm lại.

 • Bước 7: Viết giấy bảo hành cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi khách hàng nghiệm thu xong, bên kế toán sẽ xuất hóa đơn đỏ và viết bảo hành cho khách hàng.

Công nghệ hút hầm cầu Cà Mau của chúng tôi

Không dừng lại ở đó. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nguyên. Quyết tâm nâng cap chất lượng dịch vụ luôn đứng đầu thị trường.

Nên đã thường xuyên cập nhật các dòng xe hút hầm cầu có phiên bản hiện đại. nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến về phục vụ cho bà con.

Với công nghệ hút hầm cầu không mùi, công nghệ không đục phá sàn nhà. Máy dò tìm hầm cầu tỉ lệ chính xác 99%. Máy nội soi đường ống phát hiện vị trí bị tắc chính xác.

Xe hút hầm cầu chuyên dùng cam kết chở đúng khối lượng khi đã hợp đồng. Nếu khách hàng không tin tưởng về công thức này. Chúng tôi sẽ tiến hành cân kg cho từng chuyến, hoàn toàn chính xác.

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Tất cả hội tụ vào để phục vụ cho khách hàng. Thời gian thi công nhanh vì máy hút công suất lớn. Tiết kiệm hơn thị trường từ 30% chi phí trở lên.

Ưu điểm hút hầm cầu Cà Mau chúng tôi

Dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau, luôn nhanh chóng, có mặt sau vài phút. Khảo sát và báo giá ngay (hoàn toàn miễn phí).

Đặc biệt mức giá khi chúng tôi báo qua bằng văn bản. Thì sẽ có hiệu lực tuyệt đối gói gọn trong đó. Hoàn toàn không phát sinh chi phí. Nên khách hàng yên tâm về phần này.

Phục vụ chính xác, thi công gọn gàng, không phát sinh phí sau khi đã hợp đồng từ lúc đầu.

Hút hầm cầu, với khối lượng rõ ràng, công suất nhanh, an toàn cho môi trường.

Xe rút hầm cầu, thông tắc cầu cống, cũng được nâng cấp hiện đại và có nhiều cỡ khác nhau. Hợp với nhu cầu theo từng khách hàng.

Cung cấp hóa đơn V.A.T, cùng các giấy tờ liên quan cho khách hàng có nhu cầu.

Những cam kết của Công ty vệ sinh Tâm Nguyên

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Thi công nhanh chóng:

 • Với sự bố trí nhân viên tại các đội thi công thường trú tại các phường, quận trên địa bàn. Với tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng nên chúng tôi cam kết có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu với thời gian nhỏ hơn 30 phút.
 • Mặt khác, với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố trong thi công dịch vụ như: phương tiện, nhân công, quy trình thi công chuyên nghiệp. Nên công ty chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng, giải quyết sự cố tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ phương tiện chuyên dùng, đông đảo:

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau
 • Là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu, chúng tôi có đội xe chuyên dùng từ 3 đến 20 khối.
 • Thi công tất cả các dịch vụ vận chuyển như: hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, nạo vét mương cống, thi công xử lý mùi hôi, chất thải…chúng tôi đáp ứng được hoàn toàn tất cả nhu cầu người dân.
 • Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được khảo sát bằng phương tiện như: máy nội soi, máy siêu âm nên thi công không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Nhân công nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm:

 • Qua 5 năm thành lập chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên hơn 30 người.
  Thi công tất cả các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: hút hầm vệ sinh, thông cống, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Chúng tôi có trình độ chuyên môn cao trong thi công, khảo sát cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cũng như sẵn sàng đảm bảo hướng dẫn người dân sử dụng thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Quy trình thi công chuyên nghiệp:

 • Chuyên môn hóa trong công việc chính là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi.
 • Chúng tôi đã tạo nên quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ, giám sát của khách hàng cũng như thi công đảm bảo những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng.

Cam kết bảo hành, bảo trì đầy đủ:

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Với uy tín của đội thi công chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi bảo hành 3 đến 6 tháng cho mọi công trình.  Và thi công bảo trì định kì 3 tháng 1 lần.
Cam kết bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau từ 1 đến 5 năm.

Tự hút hầm cầu tại nhà có được không?

Câu trả lời đó là: Việc tự hút hầm cầu tại nhà là hoàn toàn không thể hoặc nếu có thể thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả cao. Thứ nhất, việc rút bể phốt đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn thì mới có thể xác định chính xác nơi cần đặt ống rút cũng như các thủ thuật chuyên ngành khác.

Thứ hai, bạn cần phải có trang thiết bị chuyên nghiệp hiện đại thì mới có thể thực hiện thi công rút hầm cầu được. Do đó, nếu thiếu đi một trong hai điều kiện cần và đủ trên thì việc tự hút bể phốt là không có khả thi.

Xây dựng hầm tự hoại thay vì hầm thông thường, có một quá trình sử dụng toilet cẩn thận như không bỏ giấy vệ sinh, thức ăn thừa hay dầu mỡ và các loại rác thải khác vào bồn. Đồng thời kiểm tra bảo dưỡng toilet định kì.

Các biện pháp khắc phục tắc nghẽn bồn cầu và hạn chế hầm chứa đầy

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau
Khi tình trạng tắc nghẽn bồn vệ sinh hay bể phốt đầy xảy ra, bạn có thể thực hiện cách sau để khắc phục tình huống. Đó là sử dụng hóa chất thông tắc chuyên dụng kết hợp với chế phẩm vi sinh ăn mòn. Đây được xem là một trong những giải pháp “chữa cháy” tối ưu mà đơn giản được nhiều người ưa dùng nhất. Các bước thực hiện như sau:
 • Bước 01: Tiến hành lấy các vật cứng không thể bị phân hủy như bàn chải hay miếng chùi bằng nhôm ra ngoài. Để thực hiện, bạn cho lò xo thông tắc vào đến khi chạm đến “dị vật”, xoay theo một chiều cố định để vật dụng mắc vào đầu móc. Sau đó kéo chúng ra ngoài.
 • Bước 02: Hòa tan bột thông hóa học với nước sao cho thật sệt và sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu rồi đậy nắp lại và chờ trong khoảng thời gian 15 phút để hỗn hợp phát huy hết tác dụng. Các chất hóa học cực mạnh sẽ nhanh chóng đánh bay mọi loại rác thải khi nó gặp phải rồi theo nước trôi đi.
 • Bước 03: Bổ sung chế phẩm vi sinh nữa là xong. Các vi sinh vật có trong chế phẩm sẽ ăn mòn dầu mỡ bám trên đường ống xả thải, đồng thời phân hủy các loại chất thải cứng đầu có trong bể phốt thành dạng lỏng, sau đó theo nước xuống hầm tự hoại thoát ra ngoài. Từ đó tình trạng tắc nghẽn và quá tải hầm chứa sẽ được khắc phục và hạn chế.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau
 Nếu cách trên không thể khắc phục tình trạng hầm chứa đầy gây ra tắc nghẽn thì bạn có thể liên hệ với Tâm Nguyên với dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ bằng hotline: 0909.254.701

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên hotline:

Gọi: 0909.254.701

One thought on “Hút hầm cầu Cà Mau – Bảo hành 36 tháng

 1. Pingback: Thông cống nghẹt Cà Mau - Nhanh chóng - Giá rẻ - Uy tín 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *