Thông Cống Nghẹt Tiền Giang Uy tín – Giá Rẻ – BH 3 Năm

thong-cong-nghet-tien-giang

Thông cống nghẹt Tiền Giang – Tám Nguyên Đem đến niềm tin bền vững. Hiệu quả vượt trội cho các công ty, nhà xưởng, tổ chức, cá nhân từ dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang tại Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tâm Nguyên chúng tôi. Bằng một quy trình hoạt động có căn bản. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm dẫn đến sự chuyên nghiệp hoàn hảo.

Phục vụ thông cống nghẹt tại Tiền Giang, luôn gần gũi và thân thiện với khách hàng. Thi công chính xác, báo giá thông tắc cống rõ ràng. Khách hàng cảm thấy ưng ý và mức giá rất xứng đáng. Được đánh giá là rẻ nhất cho từng dịch vụ từ chúng tôi đã thi công. Công ty chúng tôi mong muốn đến với khách hàng bằng chất lượng thật sự. Đây là cách chúng tôi phát triển theo cách bền vững.

Gọi: 0909.254.701

thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Nguyên nhân gây tắc nghẹt cống là gì?

Tắc cống là vấn đề khá phổ biến hiện nay trong các gia đình, doanh nghiệp và các tuyến phố lớn…

Xã hội ngày càng phát triển, thì sinh hoạt của người dân cũng ngày càng tăng nhanh. Trong khi đó hệ thống cống thoát nước lại không đủ để đáp ứng hết tất cả các nhu cầu sử dụng. Chính sự chệnh lệch này đã khiến tình trạng tắc cống xảy ra thường xuyên hơn, đặc biệt là ở những thành phố tại Tiền Giang như Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy, Gò Công.

Xả rác, chất thải xuống bồn cầu, cống nước

 • Hệ thống cống thoát nước bị tắc chủ yếu thường là do các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào đường ống hoặc vật cứng, không tiêu mắc kẹt trong đường ống nước bên dưới dòng chảy nước thải, làm ngăn chặn không cho đường dẫn chất thải thoát ra ngoài, gây nên tắc cống.
 • Bồn cầu cũng hay bị tắc do xả giấy quá nhiều khi đi nhà vệ sinh hay do thả những chất thải như băng vệ sinh, tã lót, vỏ bao dầu gội, tóc vào bồn cầu điều này cũng khiến dòng chảy bị ngưng trệ và dẫn đến rất nhiều tình trạng tắc nghẹt.

Lắp đặt đường cống thoát nước không đúng

 • Đường ống dẫn nước thoát nước được lắp đặt không chính xác theo đúng quy chuẩn của nó sẽ không thể đáp ứng được lượng lớn người dùng trong một thời kỳ. Nên sau một thời kỳ sử dụng dẫn đến tắc nghẽn cống.

Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt

 • Đường phố ngập nước sau những trận mưa lớn là cảnh tượng quen thuộc của hầu hết người dân. Bởi khi mưa lớn, lượng nước chảy vào đường ống sẽ rất lớn, bên cạnh đó nó còn cuốn theo cả lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải khác xuống cống, sau một thời kỳ chúng sẽ tích tụ lại và chặn cống rãnh, dẫn đến tình trạng tắc cống.
 • Cho dù nguyên nhân tắc cống là gì đi chăng nữa thì trong trường hợp này cũng cần phải được xử lý kịp thời và triệt để. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khoẻ của người sử dụng.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Mội sô cách thông cống nghẹt tại nhà

Cách thông tắc cống thứ nhất: Dùng các cách thông tắc cống truyền thống

 • Sử dụng lươn hoặc cá lóc để thông tắc cống chính là câu trả lời! Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức. Cách thực hiện hết sức đơn giản.
 • Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.

Cách thông tắc cống thứ hai: Các bạn dùng nước đun sôi

 • Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước.
 • Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu. Tuy nhiên dùng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được.

Cách thông tắc cống thứ ba: Thông tắc cống nước bằng cách sử dụng bột nở và dấm

 • Với cách này, các bạn trộn hỗn hợp khoảng 1/3 cốc bột nở  với 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp vừa trộn bắt đầu sủi bọt, các bạn hãy lập tức đổ ngay hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang bị tắc.
 • Hỗn hợp bột nở và dấm sẽ giúp “dọn sạch” tất cả các thứ bị vướng mắc trong đường ống nước như tóc, bùn hay cặn bẩn lâu ngày đọng trong cống. Khoảng 6 tiếng sau, các bạn hãy xả sạch lại đường ống nước với nước nóng đun sôi.

Cách thông tắc cống thứ tư: Sử dụng móc phơi quần áo

 • Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến không ngờ đấy nhé!
 • Các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ.
 • Các bạn dùng chiếc móc đó luồn qua đường ống nước và bắt “câu mồi”, lấy hết tất cả tóc rối cũng như nhiều đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống.

Cách thông tắc cống thứ năm: các bạn Sử dụng dung dịch thông tắc đường ống thoát nước

 • Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông tắc cống thứ sáu: Dùng dây lò xo

Thông tắc cống bằng dây lò xo tương đối đơn gian, hiệu quả cao. Các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định được vị trí tắc nghẽn, để có thể chọn được loại dây có kích thước phù hợp
 • Bước 2: Đưa đầu dây lo xo vào lỗ thoát có thể đầu hoặc cuối đường ống đều được. Tùy vào vị trí gây tắc mà ta xoay theo chiều kim đồng hồ để tạo lực đẩy đưa dây vào sâu bên trong đường ống.
 • Bước 3: Khi chạm đến được vật cản gây tắc, thì ta dùng nhiều sức hơn và tiến hành xoay mạnh hơn, tạo lực mạnh để có thể phá vỡ được những thứ đang mắc kẹt trong đường ống.
 • Bước 4: Lôi dây lò xo ra để kiểm tra, nếu vẫn chưa thoát được nước thì hãy thực hiện lặp lại nhiều lần như vậy hoặc có thể luồn dây lò xo ở vị trí ngược lại.

Nếu đã sử dụng tất cả cách trên nhưng vẫn chưa giải quyết được cống nghẹt hoặc bạn đang cần giải quyết nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang sẽ có mặt ngay trong 15p

Gọi: 0909.254.701

thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang luôn hướng đến uy tín

 • Đối với công ty thông cống nghẹt Tiền Giang – Tâm Nguyên chúng tôi. Đã phục vụ khách hàng tại Tiền Giang trên 10 năm. Chúng tôi đã hiểu được vấn đề, và luôn ngày đêm phấn đấu để cạnh tranh thị trường về mọi mặt. Từ xe chuyên dùng thông tắc, máy thông tắc cầu cống, các thiết bị thông tắc. Đều được bảo dưỡng cũng như nâng cấp theo công nghệ cao.
 • Giúp cho việc thi công được dể dàng, chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn. Và tất nhiên sẽ cho ra những dịch vụ chất lượng cao. Làm cho giá thành trở nên thấp hơn thị trường theo lẻ tự nhiên.
 • Mặc khác, tất cả nhân viên tiếp nhận khách hàng, nhân viên trực tiếp thi công. Đều được công ty thông cống nghẹt Tiền Giang – Tâm Nguyên chúng tôi tuyển dụng với các tuổi nghề lâu năm. Được đào tạo thêm về tư cách phục vụ khách hàng. Để đảm bảo sau khi ra về sẽ được khách hàng hài lòng.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Thông cống nghẹt Tiền Giang báo giá chi tiết, thi công rõ ràng

 • Khi được sự tin tưởng và nhu cầu thông cống thoát sàn tại Tiền Giang của khách hàng. Sẽ có nhân viên đến khảo sát thực tế rồi báo giá thông cống thoát nước trọn gói hoặc theo mét ngay cho khách hàng biết.
 • Lúc này sẽ có bảng báo giá ghi rõ ràng trình tự nên xử lý ở chỗ nào. Thông tắc khu vực nào. Thời gian khoản bao lâu hoàn thành.
 • Trong khi đang thi công khách hàng và người phía công ty chúng tôi. Sẽ là người trực tiếp bám sát công trình. Nên thường chất lượng dịch vụ sẽ có chất lượng cao nhất.
 • Khi nói về sự nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ, bảo hành. Thì dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Gianghút hầm cầu Tiền Giang. Tại vesinhtamnguyen.com chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy. Do khách hàng bình chọn.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Tiền Giang thi công nhanh chóng

 • Và để được danh hiệu đó, toàn thể anh em chúng tôi phải trải qua thời gian dài kinh nghiệm. Đúc kết lại vấn đề và đưa ra giải pháp. Làm thế nào khi khách hàng cần dịch vụ thông cống nghẹt tại Tiền Giang, “gấp” dù bất cứ huyện thị nào trong tỉnh.
 • Đều tương ứng một chi nhánh chúng tôi tại đây, đến nơi nhanh chóng. Chúng tôi sẽ trả lại môi trường sạch cho mọi nhà.
 • Với phương châm này, Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang được số lượng đông đảo khách hàng ủng hộ
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang mới nhất 2022

Hiện nay, giá dịch vụ thông tắc cống tại tỉnh Tiền Giang có sự chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: mức độ tắc nghẽn, thời gian thi công, phương pháp thực hiện, khối lượng xe thông hút,…..Dưới đây là bảng giá vệ sinh môi trường Tiền Giang – Tâm Nguyên cung cấp mà các bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Đơn giá
✅ Thông tắc cống thủ công bằng tay đơn 350 – 450.000 đồng/lần
✅ Thông cống thoát nước mưa thủ công 350 – 450.000 đồng/lần
✅ Thông cống thoát nước chậu rửa mặt, sàn vệ sinh thủ công 450.000 đồng/lần
✅ Thông tắc cống bằng máy lò xo dây nhỏ 250.000 đồng/lần
✅ Thông tắc cống bằng máy hơi 350.000 đồng/lần
✅ Thông tắc cống bằng máy lò xo dây to 350.000 đồng/lần
✅ Thông tắc cống bằng xe thổi áp suất cao 1.500.000 đồng/lần
✅ Nạo vét hố ga 1.000.000 đồng/hố

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0909 254 701 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất nhé .

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang ở đâu giá rẻ

thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Vì sao bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang của chúng tôi?

 • Điều đầu tiên được nhắc đến là tốc độ. Không phải các đội thợ thông cống nghẹt Tiền Giang chúng tôi chạy nhanh. Mà là trụ sở ở gần khách hàng nên cứ gọi là có ngay. Vì hiện nay khi đối đầu với bao nhiêu là việc cho một ngày. Nên khách hàng không còn thời gian để chờ đợi.
 • Nắm bắt được nỗi lòng của từng nhà. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống chi nhánh thông tắc cống rộng khắp tỉnh Tiền Giang. Giờ đây mội một huyện đều có ít nhất từ 3 đến 5 đội thông cống nghẹt. Họ chuyên thông tắc cầu cống nơi gần nhất đến phục vụ khách hàng.
 • Với tay nghề giỏi với lại được phục vụ thông cống nghẹt cho bà con tại Tiền Giang nhiều năm nay. Nên mỗi một kỹ thuật viên tại Tâm Nguyên đều có tính chuyên nghiệp cao. Tinh thần trách nhiệm được hội đủ, ăn nói nhãn nhặn, lịch vụ với khách hàng.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Nhân viên thông cống nghẹt ở Tiền Giang tận tâm

 • Nhân viên tư vấn khách hàng qua điện thoại. Hoặc nhân viên trực tiếp khảo sát đều có trách nhiệm thông báo lại chi tiết, rõ ràng. Về vấn đề cần thông tắc và giá cả, tư vấn rất nhiệt tình. Dù cho khách hàng không có hoặc chưa cần đến dịch vụ thông tắc cống Tiền Giang của chúng tôi.
 • Bằng nghiệp vụ cừ khôi của thợ cộng với hàng loạt máy móc thông tắc cống hiện đại. Chúng tôi cam kết công trình hoàn thiện rất nhanh. Chất lượng cao giá cả lại cực thấp.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang chúng tôi cam kết không tăng giá. Không phát sinh. Ngoại trừ được sự đồng ý từ chủ nhà.

Khi nào quý khách nên gọi thợ thông ống cống nghẹt Tiền Giang?

 • Khi đã phát hiện ra hệ thống ống cống thoát nước. Đã có dấu hiệu chảy chậm hơn ngày thường hoặc bịt tắc hẳn. Vì một lý do nào đó bạn không xử lý và kéo dài thời gian. Thì nguyên nhân gây ảnh hường đầu tiên đến ngôi nhà bạn. Là mùi hôi được bốc lên từ các nơi bị tắc.
 • Đối với những nơi có kinh doanh ngành nghề ăn uống. Hoặc tập trung hội họp đám đông thì ảnh hường ngay đối với những khách hàng. Những đối tác và cả chính bản thân mình. Vì không thể sử dụng được nữa.
 • Đối với nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì càng không nên để cho cầu cống bị tắc lâu.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Hãy gọi thợ thông ống thoát nước Tiền Giang khi gặp tình trạng sau

 • Theo sự hiểu biết từ các thợ thông cống nghẹt tại Tiền Giang chúng tôi cho biết. Hầu hết nguyên nhân chính gây tắc hệ thống ống cống là đo thức ăn kích cỡ lớn. Hoặc do đầu mỡ đóng quanh thành ống.
 • Một số trường hợp khác do đất cát len lõi qua các khe hở từ sàn nhà. Rồi lọt xuống cống và dần dần trở trành vật cảng đáng gồm cho dòng chảy.
 • Do ý thức người sử dụng kém. Thường xuyên quét đất cát xuống các lỗ hố ga. Mặc khác khi thấy nước thoát chậm nên dùng vật cứng cạy nắp lượt rác lên.  Để cho dòng nước chảy theo ý của mình.
 • Cống thường xuyên bi tắc cũng do nguyên nhân sử dụng quá tải. Thường bị ở những nơi khu vui chơi, rạp chiếu phim. Nhà hàng hay các công ty có mật độ công nhân cao.
 • Do sử dụng chất liệu ống thoát nước không đạt tiêu chuẩn nên dễ bị hư hỏng đường ống gây nên tắc nghẽn.
thong-cong-nghet-tien-giang
Thông cống nghẹt Tiền Giang

Cách thức liên hệ với dịch vụ Thông Cống Nghẹt Tiền Giang

Công ty Vệ sinh môi trường Tiền Giang – Tâm Nguyên cung cấp các dịch vụ:

Công ty chúng tôi hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành của khu vực miền tây như Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh…

Ở mỗi địa phương, Tâm Nguyên đều có chi nhánh riêng để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Khách hàng tại Tâm Nguyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0909 254 701. vesinhtamnguyen.com sẽ có mặt sớm nhất và giúp các bạn khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Liên Hệ Hotline: 0909.254.701

(Tư Vấn Kỹ Thuật & Báo Giá 24/7)

One thought on “Thông Cống Nghẹt Tiền Giang Uy tín – Giá Rẻ – BH 3 Năm

 1. Pingback: Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ Tiền Giang - Phục vụ 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *