Thông tắc bồn cầu Cần Thơ – Nhanh chóng – Triệt để 100%

thong-tac-bon-cau-can-tho

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ đang được rất nhiều hộ gia đình cũng như các nhà máy sử dụng tăng cao. Trong khi đó hệ thống thoát nước đang không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vì vậy mà tình trạng tắc nghẽn cống, bồn cầu xảy ra thường xuyên…

Hiểu được vấn đề mà người dân đang mắc phải. Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề, phương tiện, giá cả để có thể giải quyết vấn đề cũng như đáp ứng được nhu cầu thông tắc cống của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân tắc nghẽn cống, bồn cầu hiện nay

Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra trong nhà vệ sinh chính là tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Việc này ảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn… Ngoài ra việc tắc nghẽn bồn cầu còn để lại rất nhiều hậu quả như mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến nguồn nước… Vậy bồn cầu bị nghẹt là do đâu và hậu quả khi không giải quyết kịp thời. Hãy cùng với Tâm Nguyên chúng tôi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Đường ống thoát nước bị tắc

Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm sút do không được vệ sinh hoặc nâng cấp trong thời gian dài nên thường xuyên có thể xảy ra tình trang tắc cống, bồn cầu ngay cả khi chỉ thả chất thải thông thường như giấy vệ sinh, tóc…. Vậy lên chúng ta cần kiểm tra cũng như vệ sinh định kỳ giảm thiết bị việc bị tắc cống.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Nhà vệ sinh của gia đình chúng ta thường được thiết kế những đường ống thoát nước vừa đủ để có thể cuốn trôi chất thải và giấy vệ sinh xuống bể chứa vì vậy bạn không cần phải bỏ giấy vào sọt rác như trước kia.

Tuy nhiên bạn cũng nên cần chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình bạn sử dụng, cũng như đến chất liệu của giấy vệ sinh là loại dễ tan hay khó tan. Bởi vì bạn sử dụng giấy khó tan lâu ngày sẽ bị thành cục đặc biệt với những khúc nối của đường ống thoát nước theo thời gian sẽ bị bịt kín và gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc.

Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Hệ thống cống, bồn cầu đã được thiết kế và xây dựng từ thời điểm cách đó nhiều năm thường không có khả năng phân phối được lượng lớn người sử dụng trong lúc đó, dân sinh tiếp tục tăng đã tạo ra áp lực đè nén rất to lớn lên hệ thống thoát nước dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra.

Áp lực nước trong bể quá thấp

Chất thải trong bồn cầu được đẩy đi nhanh hay chậm phụ thuộc vào áp lực nước trong bể. Do đó, nếu bể chứa nước không đầy, áp lực nước thấp thì bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn, chất thải không trôi, thậm chí là trào ngược.

Hậu quả khi không thông tắc bồn cầu Cần Thơ cầu kịp thời

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Đường ống cống đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Sẽ rất bất tiện nếu đường ống gặp vấn đề tắc nghẽn. Bên cạnh đó việc tắc nghẽn ở đường ống còn gây nên nhiều bệnh lý phức tạp.

 • Dẫn đến ngập úng kéo dài: Nước thải không được lưu thông nên ứ đọng lại và tập trung thành các vũng nhỏ. Tình trạng này sẽ rất nghiêm trong nếu gặp thời tiết xấu như mưa kéo dài. Lượng nước mưa lúc này không được chảy xuống bể chứa và bị trào ngược lên
 • Làm mất mỹ quan và gián đoạn sinh hoạt: Khi bồn cầu bị tắc hệ thống nước nhà bạn sẽ không hoạt động được vậy nên các việc như tắm rửa, vệ sinh, giặt giũ sẽ không được thực hiện.
 • Gây nên mùi hôi khó chịu: Chất thải, nước thải khiến môi trường xung quanh bị ô nhiễm. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Ngoài ra nếu trong nhà bạn có người đang mang thì sẽ rất nguy hiểm. Bởi khi tiếp xúc với mùi khó chịu có thể kiếm các bà bầu nôn ói và có thể sinh non…
thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu Cần Thơ mới nhất

Hiện nay, chi phí thông tắc bồn cầu Cần Thơ sẽ có sự chênh lệch và được quyết định bởi các yếu tố như:

 • Vị trí cần thông tắc.
 • Phương pháp thực hiện.
 • Đơn vị thi công.
 • Mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ,….
 • Tình trạng ban đầu của bồn cầu: Nguyên vẹn hay bị hỏng hóc, nứt vỡ.

Để tránh tình trạng bị ép giá, hét giá, quý khách có thể tham khảo thêm bảo giá thông tắc dưới đây:

1. Giá dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Cần Thơ, chậu rửa bằng máy nén khí:

✅Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
✅Thông tắc cống bằng máy nén khí 120.000 -.250.000 VNĐ
✅thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
✅Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
✅Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
✅Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ 50.000 – 150.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ 80.000 – 250.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 450.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

✅Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý:

 • Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hỗ trợ mức giảm 50k cho khách hàng là sinh viên, nhà trọ công nhân, gia đình khó khăn
 • Giảm 50k nếu bạn đã từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của Tâm Nguyên
 • Chi phí có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp sự cố. Chẳng hạng đường cống quá dài hoặc đường kính quá rộng
 • Mức giá trên có thể thay đổi dựa trên từng loại công trình như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ hay quán ăn, công ty và xí nghiệp.

Công ty vệ sinh Tâm Nguyên – Địa chỉ thông tắc bồn cầu Cần Thơ chuyên nghiệp số 1 hiện nay

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Với sự hình thành và phát triển từ chính đội ngũ thợ lành nghề . Với nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu.. Nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thi công đảm bảo nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất hiện nay. Cùng với đó là thái độ thi công luôn luôn nhiệt tình – chu đáo – sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những kiến thức đã được đúc kết trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ , hợp đồng thi công xử lý chất thải. Đáp ứng được rất nhiều yêu cầu hàng đầu của khách hàng.

Xem thêm những dịch vụ có ở Tâm Nguyên:

Thông cống nghẹt Cần Thơ

Hút hầm cầu Cần Thơ

Định hướng phát triển của Công ty vệ sinh Tâm Nguyên

 • Là đơn vị hàng đầu cũng như có vị thế số 1 trong ngành vệ sinh môi trường Tâm Nguyên. Chúng tôi cung ứng dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ với chất lượng thi công hàng đầu hiện nay.
 • Xác định nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng hết sức. Luôn đảm bảo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chính sách & cam kết phục vụ khách hàng

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h. Tư vấn mọi lúc mọi nơi qua tổng đài chăm sóc khách hàng.
 • Thực hiện chính sách bảo hành  lên đến 6 – 12 tháng. Trong quá trình thi công đảm bảo thực hiện bảo hành nhanh chóng nhất. Không phát sinh kinh phí trong quá trình bảo hành.
 • Đơn giá thi công luôn luôn đảm bảo minh bạch, công khai và chính xác cho người mua trước khi dùng Dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Đội ngũ thi công

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ
 • Đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ thi công  dịch vụ thong tac bon cau Can Tho. Có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Làm việc tinh thần làm việc trung thực, tích cực

Mạng lưới phục vụ

 • Mạng lưới chi nhánh văn phòng được đặ tại tất cả các quận, huyện, Thị xã của Thành phố Cần Thơ. Tại đây được trang bị: xe hút chuyên dùng, máy thông cống áp lực, các thiết bị máy móc khác. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất khách

hàng.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

 • Với quy trình thi công 5 bước: Tiếp Nhận Thông tin – Khảo sát – Thi công – Thanh Toán – Bảo Hành. Luôn luôn đảm bảo công việc được tốt nhất. Chất lượng thi công cao. Quan trọng hơn hết là đảm bảo quyền lợi khác hàng.

Công nghệ thi công hiện đại

 • Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến không đục phá, hút chân không, lò xo. Đảm bảo  xử lý nhanh gọn, chất lượng hàng đầu.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ của Tâm Nguyên

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ
Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, xử lý hút bể phốt, toilet, thông tắc cống, nạo vét hố ga… tại Cần Thơ. Tâm Nguyên sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nghiệp vụ và chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công thông tắc bồn cầu, khắc phục và giải quyết mọi sự cố, xử lý nhanh mọi trường hợp tắc nghẽn.
Tâm Nguyên hoàn toàn miễn phí phí khảo sát tình trạng tắc bồn cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu có chất lượng tốt nhất. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, 15 đến 20 phút sau nhân viên của Tâm Nguyên sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn để khảo sát tình trạng tắc bồn cầu và tiến hành xử lý thông tắc nhanh nhất.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ có thời gian bảo hành lâu dài, cam kết xử lý triệt để 100% mọi vấn đề về tắc bể phốt, bồn cầu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh môi trường Tâm Nguyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thông tắc bồn cầu, thay mới và sửa chữa bồn cầu.
 • Thay mới và sửa chữa bộ xả phao nước, gạt và nhấn.
 • Chống thấm công trình tự hoại, sửa chữa đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh.
 • Thông tắc cống, bồn cầu, đường cống thoát sàn.
 • Thông tắc đường nước thải.
 • Nạo vét hố ga, cống thoát nước, bể phốt.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ của Tâm Nguyên thực hiện nhanh chóng, báo giá ưu đãi, bảo hành lâu dài. Sau khi thông tắc, nhân viên của Bảo An sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vệ sinh, khử mùi thông thoáng, tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho mọi người.

Cảnh giác với những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Báo chí, truyền hình cũng đã rất nhiều lần cảnh báo về các hành vi lừa đảo. Hãy sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ của Tâm Nguyên để đảm bảo không bị lừa gạt nhé! Báo công anh nhân dân đã phản ánh rất nhiều về tình trạng lừa đảo khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu

  Một số chiêu trò :

 1. Báo khống khối lượng cho khách hàng, hút 1 khối báo 10 khối
 2. Là các đơn vị tự phát, thường dán quảng cáo ở cột điện,tường nhà dân
 3. Không phải công ty chuyên nghiệp, ko có hóa đơn, phiếu bảo hành

Công nghệ phát triển mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ bằng cách hút bể phốt. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo sự xuất hiện của những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Để tránh việc đó, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau đây:

 • Bạn có biết cách tính m3 (khối) của xe hút bể phốt như thế nào không?
 • Xe hút có sức chứa tối đa bao nhiêu khối là phù hợp?
 • Hệ thống bể phốt của gia đình bạn là bao nhiêu khối?
 • Đã sử dụng được bao lâu rồi?
 • Tình trạng chất thải lắng đọng ra sao?
 • Xe hút hết chất thải lắng đọng hay không?
 • Xe hút bao nhiêu khối để sạch bể gia đình bạn?

Chính vi vậy bạn cần tìm đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ của Tâm Nguyên chúng tôi để đảm bảo cho bạn không bị mất tiền oan uổng bơi những chiêu trò của những dịch vụ lừa đảo kia.

Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng cách nào?

Tắc bồn cầu không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu cá nhân của mọi người trong gia đình mà chúng còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh do  các loại vi khuẩn sản sinh ra. Do vậy mà khi thấy các dấu hiệu của bồn cầu bị tắc, các bạn cần phải tiến hành xử lý ngay.

Trường hợp bồn cầu bị tắc mức độ nhẹ, các bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản sau đây:

 • Sử dụng pittong để đẩy các chất thải và dị vật đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống dưới hầm cầu.
 • Sử dụng bột thông tắc bồn cầu.
 • Dùng hỗn hợp giấm và baking soda cho vào bồn cầu, chờ khoảng một tiếng rồi xả nước.
 • Đổ đá viên vào đầy bồn cầu rồi giật nước. Lực trôi của đá sẽ luôn theo các rác thải có trong bồn cầu xuống dưới hầm cầu.
 • Các bạn sử dụng băng dính bọc kín toàn bộ bề mặt của bồn cầu. Sau đó nhấn nút xả nước liên tục trong 3 đến 5 lần để đầy phồng băng dính rồi dùng bàn tay ấn mạnh lên bề mặt băng dính. Áp lực lớn từ trên xuống giúp cuốn trôi mọi dị vật đang mắc kẹt trong đường ống dẫn chất thải.
 • Dùng một đoạn dây thép uốn thành hình móc câu cho vào miệng bồn cầu để lấy những dị vật đang mắc kẹt ở gần đó ra ngoài.
thong-tac-bon-cau-can-tho
Thông tắc bồn cầu Cần Thơ

Nếu đã thử áp dụng qua những cách trên mà vẫn không thông bồn cầu được thì các bạn bắt buộc phải liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu Cần Thơ chuyên nghiệp của Tâm Nguyên để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Tâm Nguyên hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *